Chính sách bán hàng và lắp đặt – MaiAn Home

Chính sách bán hàng và lắp đặt – MaiAn Home

Kính chào Quý khách!
Maian Home chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là một số quy định về chính sách bán hàng và lắp đặt Maian muốn thông báo tới Quý khách hàng:

Chính sách:

  1. Maian Home bán hàng theo giá đã niêm yết trên toàn hệ thống. Khách hàng vui lòng nhận hóa đơn của cửa hàng khi thanh toán, không thanh toán cho nhân viên nếu không nhận hóa đơn bán hàng.
  2. Đôi với các sản phẩm đặt trước. Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng khi đặt hàng, phần còn lại quý khách thanh toán sau khi nhận hàng/ lắp đặt. Trước khi thi công lắp đặt, điều phối viên sẽ liên hệ trực tiếp để đặt hẹn cụ thể với khách hàng.
  3. MaiAn Home áp dụng chính sách miễn phí lắp đặt và phí giao hàng chuẩn cho các đơn hàng bàn văn phòng và kệ trang trí trong khung giờ từ 9:00 am đến 16:00 pm các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ, Tết). Các đơn hàng thi công ngoài khung giờ trên Quý khách vui lòng thanh toán thêm phí lắp đặt là 50.000 VND/ đơn hàng.
  4. Đối với các đơn hàng có địa chỉ thi công xa, Quý khách vui lòng thanh toán thêm phí đi lại nhân viên báo khi chốt đơn hàng

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2421265277_56640729-1024x683.jpg

  1. Với các đơn hàng cần ship (trừ trường hợp ship kệ gỗ và bàn văn phòng nêu ở trên), Quý khách vui lòng thanh toán phí ship là 30.000 đồng/ đơn hàng hoặc 35.000 đồng với các đơn ở xa trên 10 km.
  2. Đối với các đơn hàng chưa có đủ hàng, Quý khách vui lòng đặt cọc trước 30% đơn hàng. Sau khi có đủ hàng, điều phối viên của Maian sẽ thông báo đến Quý khách và hẹn lịch nhận hàng/ lắp đặt với Quý khách (Các đơn hàng này sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt). MaiAn sẽ giữ hàng cho Quý khách trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đủ hàng. Nếu quá thời hạn trên, nếu Quý khách vẫn chưa có điều kiện nhận hàng hoặc lắp đặt, Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng để MaiAn tiếp tục giữ hàng. Nếu không nhận được đủ giá trị đơn hàng, Maian chỉ giữ hàng tương ứng với giá trị đặt cọc. Nếu quá 01 tháng sẽ không cam kết giữ hàng nữa.
  3. Với trường hợp sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo, Maian hỗ trợ đổi hàng (không trả hàng) cho Quý khách trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng với trường hợp hàng vẫn nguyên hộp, chưa sử dụng hay lắp đặt, không bị trầy xước hay hỏng hóc. Với trường hợp sản phẩm bị lỗi, Maian nhận đổi hoặc trả miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Chính sách ưu đãi cho khách hàng:

– Với đơn hàng từ 1 triệu: Khách hàng sẽ được tặng ngay 01 trong các quà tặng đáng yêu từ cửa hàng  như cốc, khung ảnh, lịch,.. theo quy định tùy từng thời kỳ.
– Với đơn hàng từ 3 triệu đến dưới 8 triệu: Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 300.000 đồng để mua mặt hàng tiếp theo (có thể sử dụng luôn tại thời điểm tặng voucher) và một thẻ thành viên hạng bạc (được giảm 5% cho các đơn hàng lần sau cùng các ưu đãi khác).
– Với đơn hàng từ 8 triệu trở lên: Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 500.000 đồng (có thể sử dụng luôn hoặc lần sau) và một thẻ thành viên hàng vàng (được giảm 10% cho các đơn hàng sau cùng các ưu đãi khác).
(Lưu ý chỉ áp dụng voucher với các đơn hàng đạt doanh số trên với 01 lần mua hàng. Các khách hàng tích điểm nhiều lần vẫn được tặng thẻ vàng và thẻ bạc để hưởng chiết khấu cho đơn hàng sau)

Nếu Quý khách có bất kỳ ý kiến góp ý về sản phẩm, dịch vụ của Maian, xin vui lòng liên hệ theo số đường dây nóng: 0948.993.122

(Visited 50 times, 1 visits today)