Shopping bag0
Shopping Bag
0

Maian Home

Về Maian Home

Trang trí nhà đẹp, trang trí nội thất với đồ trang trí nhà đẹp tại Maian home

Trang trí nhà đẹp, có nội thất đẹp, thiết kế đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Nhà là nơi chôn giấu bao kỷ niệm của cả gia đình, là nơi để bạn thể hiện phong cách thiết kế cá nhân, sở thích hay gu thẩm mỹ của mình.

Ngôi nhà là nơi thể hiện đẳng cấp của chủ nhà, lối sống yêu thích, lối trang trí thiết kế khẳng định sự khác biệt trong suy nghĩ của mỗi người. Nên không ai là không muốn biến ngôi nhà của mình thành ngôi nhà đẹp nhất, đáng yêu nhất không chỉ trong mắt mình mà còn trong mắt của chồng con, bạn bè và người quen.

Vì vậy, đôi khi chỉ cần đến với những ngôi nhà nhỏ, nhưng ngập tràn các đồ trang trí nhà đẹp bạn sẽ cảm thấy rất đỗi ấn tượng. Đôi khi là vài bình hoa, đôi khi là đồng hồ treo tường sang trọng, hoặc là bức decal dán tường đẹp cũng làm không gian sống tự dưng thoải mái hơn rất nhiều.

Đó là lý do Maian Home – Đồ trang trí nhà đẹp ra đời. Với đam mê hy vọng mọi ngôi nhà đều có thể trở thành nơi cả gia đình tự hào. .

SẢN PHẨM CHÍNH

Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng quà tặng tân gia và đồ trang trí nhà. trang trí nội thất, trang trí văn phòng.

Bàn văn phòng
Bàn văn phòng đẹp và tiện dụng, chắc chắn và dễ dàng tháo lắp vận chuyển
Kệ trang trí nghệ thuật
Kệ sách, kệ trang trí, kệ cây cảnh,kệ treo tường nghệ thuật
Đồ trang trí nhà cửa
Tranh trang trí, tượng trang trí, đồ gia dụng....
Bình hoa
Các mẫu bình hoa đẹp và nghệ thuật
Hoa lụa
Thế giới hoa lụa đẹp
Đồ phong thủy
Thác nước phong thủy, thác nước phật

GỌI NGAY ĐỂ ĐUWỌC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Khi setup văn phòng cho công ty, tôi đã rất đau đầu vì chưa biết trang trí ra sao. Đến MaiAn Home, tôi thực sự đã tìm được giải pháp, Từ bàn tới kệ và hoa trang trí. Vô cùng ưng ý. Tôi sẽ lại tới MaiAn khi setup thêm chi nhánh mới.
Mrs. Lan Ngọc
Manager Công ty Passion Media
Là người thích trang trí nhà cửa, tôi chọn được rất nhiều đồ đẹp và tiện ở MaiAn Home, Nếu muốn có 1 tổ ấm xinh xinh, bạn cứ đến MaiAn nhé. Tin chắc bạn sẽ thích nhiều thứ ở đây đó. Nhớ kiềm chế bản thân nha. Vì bạn sẽ muốn mang cả cửa hàng về đó!
Ms. Thụy Dương
Web designer
(Visited 43 times, 1 visits today)